Giới thiệu

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thi Công Cơ Giới Hoàng Hải là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vận tải, vận tải xây dựng, thi công cơ giới tại khu vực miền nam.

Với nhiều loại xe cẩu, xe tải, xe nâng,… đời mới hiện đại cùng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, công ty Hoàng Hải sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ vận tải vận tải xây dựng, thi công cơ giới chất lượng cao, tiến độ và thời gian đảm bảo… với giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

MỘT SỐ DỊCH VỤ CỦA HOÀNG HẢI:

Cho thuê xe:

  • Xe cẩu: Dịch vụ cẩu hàng, cẩu Kato, chuyên dụng, cẩu tự hành, cẩu thùng.
  • Xe nâng: Dịch vụ nâng hàng hóa, xếp dỡ hàng đóng hàng container, xe nâng máy, nâng tay.
  • Xe tải: Dịch vụ vận tải chuyên chở hàng hóa, taxi tải, vận chuyển Bắc Nam, container, đầu kéo.

Giới thiệu

Chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiểu và tôn trọng quyền lợi của khách hàng. Với phương châm: ”Mang giá trị tốt nhất đến Khách hàng”, chúng tôi luôn nỗ lực, tận tâm đáp ứng nhu cầu trang bị máy móc thiết bị công nghiệp phục vụ với niềm tri ân sâu sắc. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên môn, năng động chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý Công ty.

Ngoài ra, chúng tôi luôn quan tâm đến công tác đào tạo, rèn luyện nâng cao tay nghề cho nhân viên kỹ thuật một cách nghiêm túc để theo kịp công nghệ kỹ thuật tiên tiến trên thế giới.
Quý trọng tính nhân văn trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống là điều chúng tôi luôn khắc cốt ghi tâm. Chúng tôi luôn ghi nhận, tôn vinh những nỗ lực và cống hiến của mọi cá nhân đóng góp vào sự phát triển của công ty.

Chúng tôi hiểu rằng “Khách hàng vừa là đối tượng phục vụ của mình và cũng là mục tiêu phát triển của doanh nghiệp

Giới thiệu

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm, năng động, tận tâm, phục vụ 24/24. Hoàng Hải đã và đang được nhiều tổ chức , cá nhân biết đến và đặt lòng tin vào chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn phấn đấu để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Một số hình ảnh hoạt động của công ty:

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Với phương châm ” Phục Vụ là Hài Lòng ” chúng tôi sẽ nỗ lực và lỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo làm hài lòng những khách hàng cao cấp nhất, đó cũng là vinh dự của toàn thể nhânh viên Hoàng Hải chúng tôi!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THI CÔNG CƠ GIỚI HOÀNG HẢI

Địa chỉ: Thửa đất số 1567, Tờ bản đồ số 33, Khu phố Đông An, Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại:  0962 700 900 – 0908 040 268 – 0975 045 179

Email: xecauhoanghai@gmail.com

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Contact Me on Zalo
0962700900
0908040268